image banner
Xuân Hòa: Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Lượt xem: 28

Thực hiện kế hoạch số 101/KH-BTV của BTV hội LHPN huyện Nam Đàn về việc tổ chức giải bóng chuyền  hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Xuân Hòa cho phép. Chiều ngày 12/10/2024 Giải bóng chuyền kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính thức được khai mạc.

Về tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong TT Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể cấp xã cán bộ công chức cấp xã, bí thư, xóm trưởng và đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã, cùng với sự góp mặt của 04 đội bóng đến từ 06 chi hội

Tại lễ khai mạc, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã đã thay mặt Cấp ủy, chính quyền trao cờ lưu niệm cho các đội bóng và đội trọng tài đồng thời gửi lời chúc, động viên đến các đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi. Sau 5 ngày thi đấu, các đội bóng đã để lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn và nhiều tình cảm tốt đẹp. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Với một đội hình đồng đều về chất lượng và kỹ thuật đội bóng chi hội Đồng Phong đã dành GIẢI NHẤT của mùa giải.

GIẢI NHÌ thuộc về đội bóng chi hội Hồng Sơn - Trung Phong

Đồng GIẢI BA là 2 đội bóng chi hội Hải Phong – Sào Nam và Tiền Phong.

Giải đấu cũng là dịp để giao lưu, gặp gỡ giữa các hội viên chi hội, nhằm mục đích tạo mối đoàn kết, phối hợp, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, thành viên tham gia phong trào thể dục thể thao, gắn kết về mọi mặt trong phát triển KT-XH của địa phương. Góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ. Đồng thời phát huy thế mạnh phong trào TDTT của xã nhà, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, ANQP đã đề ra trong năm 2024, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Nguồn tin: CCVH xã

TIÊN LIÊN QUAN