Xuân Hòa tổ chức thành công chuỗi hoạt động cho TNNĐ hè năm 2024.

Xuân Hòa tổ chức thành công chuỗi hoạt động cho TNNĐ hè năm 2024.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của BCH Đảng ủy, kế hoạch của UBND xã. Chiều 17/8/2024 tại sân vận động trung tâm xã Xuân Hoà, BTC hoạt động hè xã Xuân Hoà, Hội đồng Đội xã tổ chức khai mạc Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Trại hè năm 2024 chào mừng 79 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9, ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc 19/8.

Dự Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Trại hè năm 2024 có đồng chí, Đỗ Đại Phong- cán bộ huyện đoàn, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, đại diện các đoàn thể chính trị, xã hội xã, các đồng chí càn bộ công chức, Chi ủy, BCH xóm, Tiểu Ban MT 06 xóm cùng đông đảo cán bộ làm công tác Đoàn, Đội, các em thiếu niên nhi đồng, nhân dân trên địa bàn xã tham gia, cổ vũ.

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Trại hè năm 2024 được tổ chức trong thời gian 2 ngày (17 và 18/8/2024) với sự tham gia của đông đảo ĐVTN, đội viên trong toàn xã. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi được diễn ra như: lễ mít tinh kỉ niệm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc Khánh 2/9 ,tổ chức cắm trại, trang trí và thuyết minh trại; liên hoan văn nghệ; diễu hành biểu dương lực lượng; thi nghi thức Đội.

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh, thu hút, tập hợp đông đảo thanh, thiếu niên tham gia hoạt động Đoàn - Đội, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng cho thế hệ trẻ xã nhà.

Kết thúc ngày hội , BTC đã trao các giải thưởng trong chuỗi hoạt động hè năm 2024:

+ Giải bóng đá TNNĐ: giải nhất chi đội Đồng Phong, nhì: chi đội Sào Nam, đồng giải ba: chi đội Hải Phong và chi đội Tiền Phong

+ Hội thi Tiếng hát tuổi thơ: giải nhất: chi đội Hồng Sơn, giải nhì : Chi đội Đồng Phong và Sào Nam, giải ba: chi đội Tiền Phong, giải KK: chi đội Trung Phong và Hải Phong

+ Hội thi Nghi thức đội: giải nhất: chi đội Hải Phong, giải nhì : Chi đội Đồng Phong , giải ba: chi đội Tiền Phong và Hồng Sơn , giải KK: chi đội Trung Phong và Sào Nam

+ Hội thi cắm trại: giải nhất: chi đội Sào Nam, giải nhì : Chi đội Đồng Phong , giải ba: chi đội Trung Phong và Hồng Sơn , giải KK: chi đội Tiền Phong và Hải Phong

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Trại hè năm 2024 là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên. Là dịp để các em đoàn viên thanh niên, niên nhi đồng trong xã được giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng sống, nâng cao tính chủ động, tự tin…từ đó, phát huy những tiềm năng của bản thân và cũng góp phần đưa thanh thiếu nhi tránh xa những trò chơi bạo lực, game online, các tệ nạn xã hội ở giai đoạn hiện nay, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần cho các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./.

Nguồn Tin: CCVH