Xuân Hòa: Đảng uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định các cấp của Đảng và lễ trao huy hiệu cho các đc đảng viên 65,60,55,50,45,40,30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024.

Xuân Hòa: Đảng uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định các cấp của Đảng và lễ trao huy hiệu cho các đc đảng viên 65,60,55,50,45,40,30  năm tuổi Đảng đợt  19/5/2024.

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ huyện ủy Nam Đàn và các văn bản hướng dẫn của Trung ương Đảng và của Tỉnh ủy Nghệ An, huyện ủy Nam Đàn về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, quy định, quy chế, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy mới ban hành.

Sáng ngày 18/7/2024. Đảng uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định các cấp của Đảng lễ trao huy hiệu cho các đc đảng viên 65,60,55,50,45,40,30  năm tuổi Đảng đợt: 19/5/2024.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Kiệt - UV Huyện ủy – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Trưởng chỉ đạo điểm; các đc trong BTV, BCH đảng ủy và đông đảo các đc đảng viên trong toàn đảng bộ.

Trước khi bước vào hội nghị, Đảng bộ xã đã tổ chức Lễ trao huy hiệu  lễ trao huy hiệu cho các đc đảng viên 65,60,55,50,45,40,30  năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 trên địa bàn xã. Đồng chí Lê Sỹ Kiệt - UV Huyện ủy – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Trưởng chỉ đạo điểm và Đ/c: Lê Văn Nghị - PBT Đảng ủy - CT. HĐND xã đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên tròn 65,60,55,50,45,40,30  năm tuổi Đảng.

Có thể nói đảng bộ có các đ/c đảng viên tròn  65,60,55,50,45,40,30 tuổi Đảng được nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của Đảng bộ xã nhà và của các cá nhân các đồng chí đảng viên.

Tại Lễ trao tặng huy hiệu  Đồng chí Lê Sỹ Kiệt - UV Huyện ủy – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Trưởng chỉ đạo điểm gửi lời chúc mừng tới đồng chí đã được nhận huy hiệu đảng trong đợt này, đồng thời thể hiện sự ghi nhận, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng. Đồng chí chỉ rõ sẽ tiếp tục nêu cao đạo lý của dân tộc Việt Nam, luôn trau dồi đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên tri ân, thăm hỏi, động viên quan tâm các đồng chí Đảng viên lâu năm, trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, góp phần xây dựng Đảng Bộ Xuân Hòa trong sạch, vững mạnh./.

Thay mặt cho 13 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Nguyễn Viết Sinh Chi bộ Hồng Sơn bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Sau phần lễ trao huy hiệu đảng. Thay mặt BCH Đảng bộ các đc trong BTV ĐU đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn các cấp của Đảng gồm:

- Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiêp tục cũng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới;

- Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 25/12/2013 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc;

- Chỉ thị số 31-CT/TW, ngày 19/3/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiêp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong tình hình mới;

- Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định và phát triển bền vững ngành thủy sản;

- Kết luận số 69-KL/TW, ngày 11/01/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW, ngày 01/11/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về phát triển khóa học công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế;

- Kết luận số 70-KL/TW, ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn mới;

- Chương trình số 80-CTr/TU ngày 22/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045;

- Chỉ thị số 28-CT/TU, ngày 01/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện kết luận kiểm tra, giám sát, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của Kiểm toán nhà nước;

- Kế hoạch số 235-KH/TU, ngày 28/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển cán bộ giai đoạn 2024 - 2025;

- Một số văn bản về công tác đối ngoại và Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Với mục đích Quán triệt, phổ biến, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn  nội dung một số văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy mới ban hành trên các lĩnh vực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị, kết luận, đề án, kế hoạch, quy định, hướng dẫn phải được thực hiện nghiêm túc, khoa học, thiết thực, hiệu quả, tạo hiệu ứng xã hội tích cực. từ đó góp phần để Nghị quyết đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị

Nguồn tin: CCVH xã